Sạc ô tô điện Vinfast – Thông tin chi tiết từ A-Z

Không chỉ nổi bật với động cơ mạnh mẽ, thiết kế hiện đại, công nghệ an toàn và tính năng thông minh, các mẫu ô tô điện của VinFast còn tạo ấn tượng mạnh mẽ với khả năng nạp năng lượng thuận tiện và linh hoạt. Ngoài sự tiện lợi từ các trạm sạc công cộng, người dùng còn có lựa chọn sạc ô tô điện VinFast tại nhà, đem đến sự linh hoạt tại mọi địa điểm.

Cùng EV Would tìm hiểu về sạc xe ô tô điện Vinfast. Những thông tin được chia sẻ dưới đây sẽ cho bạn hiểu rõ hơn về bộ sạc này!

Contents

Sản lượng xe điện Vinfast tại thị trường Việt Nam

Trong bối cảnh tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng trở nên nghiêm trọng, nhu cầu về xe điện, một phương tiện thân thiện với môi trường, đang ngày càng tăng cao trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Theo nghiên cứu mới nhất của Đại học Yale (Mỹ), Việt Nam hiện đang nằm trong danh sách 11 quốc gia có chất lượng không khí kém nhất thế giới. Điều này đã thúc đẩy chính phủ và các doanh nghiệp ở Việt Nam tăng cường hoạt động sản xuất và nhập khẩu xe điện.

xe ô tô điện vinfast

Một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất xe đạp điện, xe máy điện, xe ô tô điện tại Việt Nam là Vinfast. Hãng xe này đã đưa ra thị trường nhiều mẫu xe điện hiện đại, tiện nghi và thân thiện với môi trường, đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng Việt Nam. Các mẫu xe điện của Vinfast không chỉ thu hút được sự chú ý của người dân trong nước mà còn được xuất khẩu sang nhiều quốc gia khác trên thế giới, góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trong lĩnh vực công nghiệp ô tô điện toàn cầu.

Theo báo cáo từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, đến năm 2022, tổng số lượng xe điện nhập vào Việt Nam đã tăng đến 500% so với năm 2019. Sự tăng trưởng đáng kể này phản ánh sự chuyển dịch rõ rệt của thị trường xe hơi Việt Nam từ xe chạy xăng, dầu diesel sang xe điện.

Đến tháng 1/2021, VinFast đã ghi dấu mốc quan trọng trong lịch sử ngành công nghiệp ô tô Việt Nam bằng việc chính thức công bố và ra mắt dòng xe ô tô điện đầu tiên sử dụng pin lithium-ion sản xuất trong nước, dưới thương hiệu Việt Nam tự hào. Sự kiện này không chỉ là minh chứng cho sức sáng tạo và tiềm năng của công nghiệp ô tô nội địa mà còn góp phần đáng kể vào mục tiêu phát triển bền vững và thân thiện môi trường của đất nước.

Ngày 25/12/2021 mở ra một kỷ nguyên mới cho VinFast, khi hãng xe Việt Nam bàn giao 85 chiếc VinFast VFe34 đầu tiên cho khách hàng. Từ thời điểm ấn tượng đó, số lượng VFe34 tại thị trường nội địa đã tăng lên mạnh mẽ, với tổng cộng 4.327 chiếc được bán ra. Trong thời gian hai tháng 9 và 10/2022, VinFast tạm thời không công bố kết quả kinh doanh để tập trung cho việc chuyển đổi từ việc sản xuất xe xăng sang xe điện.

vinfast vf e34

Ngoài ra, dòng xe VinFast VF8 cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía người tiêu dùng. Từ tháng 9/2022, khi mẫu xe này được chính thức bàn giao, đã có 5.160 chiếc VF8 tìm đến tay người dùng, trong đó, gần 4.300 chiếc được bàn giao chỉ trong tháng 12/2022. Đây được coi là tháng ghi nhận doanh số cao nhất của VinFast từ khi bắt đầu kinh doanh xe điện, thể hiện sức hút và uy tín ngày càng tăng của thương hiệu xe Việt trên thị trường nội địa.

Tháng 2/2023, VinFast tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường xe điện khi công bố báo cáo kết quả kinh doanh ấn tượng. Trong tháng này, hãng đã bàn giao tổng cộng 416 ô tô điện, trong đó có 266 chiếc VF8 và 150 chiếc VFe34. Tích lũy trong hai tháng đầu năm 2023, VinFast đã bán ra thị trường tổng cộng 744 chiếc xe điện.

Trong suốt hơn một năm qua, số lượng ô tô điện của VinFast rộng rãi tại thị trường Việt Nam đã đạt mốc hơn 10.000 chiếc xe, thể hiện sự tin dùng và ủng hộ mạnh mẽ từ phía người tiêu dùng Việt Nam đối với thương hiệu ô tô điện nội địa.

Các loại sạc ô tô điện di động cho xe Vinfast

sạc ô tô điện vinfast di động

Để tối ưu hóa sự thuận tiện trong quá trình nạp năng lượng cho xe, Vinfast mang đến cho người dùng giải pháp sạc xe ô tô điện Vinfast với các bộ sạc di động công suất 2,2kW, 3,5kW. Những bộ sạc này không chỉ đáp ứng nhu cầu sạc một cách linh hoạt mà còn đồng thời hỗ trợ việc sử dụng năng lượng dễ dàng và tiện lợi.

Sạc 2,2kW

Khi nhận xe, VinFast không chỉ giao chiếc xe ô tô điện mà còn tặng kèm một bộ sạc di động công suất 2.2 kW, giúp khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc sạc năng lượng cho xe tại nhà hoặc bất kỳ địa điểm thuận tiện nào khác.

Bộ sạc này được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và dễ dàng mang theo theo xe, giúp tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng ô tô điện của khách hàng. Thời gian sạc từ mức pin 10% lên đến 70% mất khoảng 11 giờ, mang lại sự linh hoạt và thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Với sạc ô tô điện VinFast 2,2kW, bạn không cần phải lo lắng về việc nạp năng lượng cho xe của mình. Bạn có thể thực hiện quá trình sạc một cách thuận tiện và an toàn, giúp duy trì hiệu suất và tiện ích của chiếc xe điện VinFast của bạn.

sạc vinfast 2,2kw

Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của bộ sạc ô tô điện Vinfast 2,2kW:

Thuộc tính Thông số
Giao diện sạc IEC62196-2 mức 2, cổng cái (female); Súng sạc xoay chiều (5 tiếp điểm) cấp nguồn từ ổ cắm chuyên dụng cho xe điện, sạc có dây xoay chiều mức 2
Điện áp đầu vào Điện xoay chiều 1 pha, 3 dây (230V ± 10%, 50/60Hz ± 1%)
Điện áp đầu ra Điện xoay chiều 1 pha (230V ± 10%, 50/60Hz ± 1%), tối đa 2,2kW
Kiểu chân cắm Loại E/F (theo chứng chỉ VDE)
Dải nhiệt độ hoạt động -25ºC ≤ Ta ≤ 45ºC
Nhiệt độ lưu trữ -40ºC ≤ Ta ≤ 85ºC
Độ ẩm hoạt động 5%~95%RH (không ngưng tụ)
Bảo vệ an toàn Bảo vệ dòng rò; bảo vệ quá nhiệt; bảo vệ quá dòng, quá áp và thấp áp
Bảo vệ môi trường Súng sạc tiêu chuẩn 54 IP

Sạc 3,5kW

Sạc ô tô điện VinFast công suất 3,5kW là một giải pháp hiệu quả và tiện lợi để nạp năng lượng cho các dòng xe điện của VinFast. Với công nghệ tiên tiến và thiết kế hiện đại, bộ sạc này mang lại trải nghiệm sạc an toàn và hiệu quả.

Sạc 3,5kW

Thiết kế của bộ sạc ô tô điện VinFast được tối ưu hóa để đảm bảo tính di động và thuận tiện. Người dùng có thể sạc xe tại nhà hoặc bất kỳ địa điểm nào thuận tiện khác mà không gặp khó khăn. Thời gian sạc từ 10% đến 70% pin có thể mất khoảng 6-8 giờ, tùy thuộc vào điều kiện và môi trường sạc.

Sử dụng sạc ô tô điện VinFast 3,5kW, bạn không chỉ đảm bảo năng lượng cho chiếc xe của mình mà còn thể hiện cam kết của mình đối với việc sử dụng phương tiện giao thông thân thiện với môi trường.

Dưới đây là bảng đặc tính kỹ thuật của bộ sạc xe ô tô điện vinfast 2,2kW:

Thuộc Tính Thông Số
Giao diện sạc IEC62196-2 mức 2, cổng cái (female)
Súng sạc (5 tiếp điểm) cấp nguồn từ ổ cắm chuyên dụng cho xe điện, sạc có dây xoay chiều mức 2
Điện áp đầu vào Điện xoay chiều 1 pha, 3 dây (230V ± 10%, 50/60Hz ± 1%)
Điện áp đầu ra Điện xoay chiều 1 pha (230V ± 10%, 50/60Hz ± 1%), tối đa 3.5kW
Kiểu chân cắm Loại E/F (theo chứng chỉ VDE)
Dải nhiệt độ hoạt động – 25ºC ≤ Ta ≤ 45ºC
Nhiệt độ lưu trữ -40ºC ≤ Ta ≤ 85ºC
Độ ẩm hoạt động 5%~95%RH (không ngưng tụ)
Bảo vệ an toàn Bảo vệ dòng rò; bảo vệ quá nhiệt; bảo vệ quá dòng, quá áp và thấp áp
Bảo vệ môi trường Súng sạc tiêu chuẩn 54 IP

Sạc 7,4KW treo tường cho ô tô điện Vinfast

sạc treo tường vinfast

VinFast không chỉ cung cấp hai loại bộ sạc di động mà còn có bộ sạc treo tường 7,4kW dành riêng cho sạc tại nhà, nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm này được thiết kế với hình dạng tủ treo gắn tường, chỉ thích hợp cho việc lắp đặt tại nhà hoặc cơ quan, không thể mang theo như bộ sạc di động.

Tuy nhiên, bộ sạc xe ô tô điện Vinfast 7,4kw vẫn giữ nguyên sự nhỏ gọn và đặc biệt an toàn. Do thiết kế treo tường, sản phẩm có thể tránh xa tầm tay của trẻ em, giảm nguy cơ tai nạn giật điện nguy hiểm. Điều này không chỉ mang lại tiện ích mà còn nâng cao mức độ an toàn khi sử dụng.

Với công suất mạnh mẽ 7.4kW, bộ sạc này mang lại khả năng sạc nhanh và linh hoạt, giúp giảm thời gian chờ đợi và tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng xe điện.

Thời gian sạc từ 10% đến 70% chỉ mất khoảng 3 tiếng 15 phút, so với 10 – 12 tiếng của các bộ sạc di động truyền thống. Điều này làm cho bộ sạc ô tô điện VinFast trở thành sự lựa chọn xuất sắc và tiện lợi cho nhiều người dùng

Giao diện sạc theo tiêu chuẩn IEC62196-2, cùng với súng sạc được thiết kế thông minh, đảm bảo kết nối an toàn và ổn định với xe. Điều này giúp người dùng dễ dàng sạc xe tại nhà hoặc các điểm sạc công cộng mà VinFast cung cấp.

Với sự đa dạng trong việc kết nối và sạc năng lượng mạnh mẽ, bộ sạc ô tô điện VinFast 7.4kW là một lựa chọn tốt để duy trì hiệu suất tối ưu cho xe điện của bạn và giúp bảo vệ môi trường.

sạc 7,4kw

Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của bộ sạc ô tô điện Vinfast:

Thông số kỹ thuật Chi tiết
Chế độ truyền năng lượng Sạc có dây AC mức 2
Điện áp đầu vào 1 pha – 230VAC ± 10%
Tần số đầu vào 50 Hz / 60 Hz
Điện áp đầu ra 230VAC ± 10%
Tần số đầu ra 50 Hz / 60 Hz
Số lượng đầu ra 1 cổng/trụ sạc
Bảo vệ Quá áp/ thấp áp/ dòng rò/, Quá nhiệt/ mất kết nối đất/, chống cháy (UL94-V1)

Các trụ sạc điện ô tô Vinfast

Trụ sạc xe ô tô điện VinFast được sản xuất theo các tiêu chuẩn châu Âu CCS2 hoặc Type 2 và có sẵn trong bốn loại sạc là: DC 250kW, DC 60kW, DC 30kW AC 11kW. Tất cả các mô hình trạm sạc của vinfast đều tuân theo các tiêu chuẩn an toàn cao cấp và được thiết kế để hoạt động một cách thông minh.

Điều này được thực hiện thông qua ứng dụng thông minh tích hợp, cho phép người dùng dễ dàng theo dõi lượng điện đã sạc và thời gian sạc, tạo ra trải nghiệm sạc xe ô tô điện hiệu quả và thuận tiện.

các loại trụ sạc vinfast

Trụ sạc siêu nhanh DC 250kW của Vinfast

Trụ sạc ô tô điện VinFast DC 250kW là một thiết bị nguồn sạc tiên tiến, đặc biệt được thiết kế dưới hình thức tủ đứng. Mỗi nguồn sạc được trang bị một cổng sạc mạnh mẽ với công suất lên đến 250kW. Đây là một đột phá vô cùng quan trọng trong công nghệ sạc xe điện, mang đến khả năng sạc nhanh và hiệu quả.

Trụ sạc DC 250kW này không chỉ đơn giản là một cổng sạc, mà còn là giải pháp đáng chú ý giúp người dùng chỉ cần khoảng 20 phút để sạc pin từ 0% lên đến 80%, đồng thời cung cấp khả năng di chuyển lên đến 180km. Điều này giúp tối ưu hóa thời gian sạc và tạo điều kiện thuận lợi cho người lái xe điện.

Với diện mạo hoàn toàn khác biệt so với các loại sạc khác như sạc AC, sạc nhanh DC 30kW và sạc nhanh DC 60kW, trụ sạc ô tô điện VinFast DC 250kW là biểu tượng của sự tiện lợi và tốc độ trong quá trình sạc pin xe ô tô điện.

trụ sạc 250kw vinfast

Bảng thông số của trụ sạc siêu nhanh DC 250kW:

Thông số Chi tiết
Kiểu dáng Tủ đứng
Điện áp hoạt động 400V, dòng điện 3 pha
Điện áp đầu ra 200 – 1000 VDC
Công suất 250kW
Số lượng đầu ra 1 cổng / 1 trụ sạc
Nhiệt độ hoạt động 30-50 độ C
Bảo vệ Quá tải, quá nhiệt, ngắn mạch

Trụ sạc nhanh DC 60kW

Trụ sạc DC 60kW của VinFast được thiết kế dưới hình dạng của một tủ đứng, đặc biệt tạo điều kiện tốt cho việc cung cấp dòng điện một chiều để sạc trực tiếp và nhanh chóng cho các loại pin của xe ô tô điện. Mỗi trụ sạc được trang bị 2 cổng sạc, và mỗi cổng có công suất lên đến 60kW.

trụ sạc ô tô điện Vinfast 60kw

Thời gian để sạc đầy pin lên trên 80% tùy thuộc vào từng dòng xe khác nhau và thường nằm trong khoảng từ 30 phút đến 90 phút. Điều này giúp tối ưu hóa thời gian sạc và tiện lợi cho người dùng xe điện VinFast.

Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật cho trụ sạc ô tô điện Vinfast  DC 60kW:

Thông số kỹ thuật Chi tiết
Kiểu dáng Tủ đứng
Điện áp vào 3 pha, 304 – 456 VAC
Công suất >= 60kW/cổng sạc
Giao thức trực tuyến CAN Protocol
Số lượng đầu ra 2 cổng/tủ sạc
Bảo vệ Bảo vệ quá nhiệt, bảo vệ quá tải, bảo vệ ngắn mạch IP:54

Trụ sạc ô tô điện Vinfast DC 30kW

Trụ sạc ô tô điện Vinfast DC 30kW là một lựa chọn lý tưởng cho việc sạc pin ô tô điện tại các bãi đỗ xe công cộng hoặc trạm nghỉ chân trong thời gian ngắn. Điều này cho phép người dùng nạp điện nhanh chóng để tiếp tục hành trình mà không phải chờ đợi quá lâu. Thời gian sạc để đạt tới mức pin trên 80% có thể dao động từ 40 phút đến 120 phút, tùy thuộc vào dòng xe cụ thể.

trụ sạc nhanh 30kw

Trụ sạc xe ô tô điện Vinfast DC 30kW được thiết kế với sự đơn giản và tính tiện lợi, giúp người dùng sử dụng một cách dễ dàng. Việc đặt chúng tại các vị trí thuận tiện như bãi đỗ xe công cộng làm cho chúng trở thành một lựa chọn được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Mặc dù không phải là dòng trụ sạc có công suất lớn nhất, nhưng trụ sạc DC 30kW vẫn đủ để đáp ứng nhu cầu sạc pin của một phần đáng kể khách hàng và đóng góp vào việc thúc đẩy sử dụng xe điện ở Việt Nam.

Thông số kỹ thuật của trụ sạc ô tô điện Vinfast DC 30kW:

Thông số  Chi tiết
Kiểu dáng Treo tường và trụ đứng
Điện áp vào 3 pha, 304 – 456 VAC
Công suất >= 30kW/cổng sạc
Giao thức trực tuyến CAN Protocol
Số lượng đầu ra 1 cổng/trụ sạc
Bảo vệ Bảo vệ quá nhiệt, quá tải, ngắn mạch IP:54

Trụ sạc AC 11kW

Trụ sạc AC 11kW của Vinfast được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu sạc tại các điểm dừng chân công cộng hoặc trạm nghỉ trong thời gian dài. Với khả năng cung cấp năng lượng lên đến 11 kilowatts.

Sự linh hoạt của trụ sạc xe ô tô điện Vinfast AC 11kW đồng nghĩa với việc chủ xe có thể sạc xe của mình mọi nơi có trụ sạc phù hợp. Các điểm dừng chân công cộng, trạm nghỉ dưỡng hay khu vui chơi giải trí đều trở thành nơi lý tưởng để sử dụng dịch vụ sạc xe đầy đủ. Điều này không chỉ mở ra khả năng sử dụng xe điện cho nhiều người hơn mà còn tạo ra sự thuận tiện và linh hoạt trong lối sống di động hiện đại.

trụ sạc AC 11kw

Trụ sạc xe ô tô điện Vinfast AC 11kW được xây dựng để sạc cho ô tô điện tại các nơi dừng chân công cộng hoặc trạm nghỉ trong thời gian dài. Sẽ mất khoảng 8 – 12h để sạc đẩy 80% pin tùy theo từng dòng xe.

Trong khoảng thời gian từ 8 đến 12 giờ, chủ xe có thể đạt được mức sạc đến 80% của pin, tùy thuộc vào dòng xe cụ thể. Điều này không chỉ đảm bảo rằng xe luôn sẵn sàng cho hành trình dài mà còn giúp giảm thời gian chờ đợi cho người lái.

Thông số kỹ thuật của trụ sạc xe ô tô điện Vinfast 11kW:

Thông số kỹ thuật Chi tiết
Kiểu dáng Treo tường và trụ đứng
Điện áp vào 3 pha, 304 – 456 VA
Công suất >= 1.2kW/cổng sạc
Giao thức trực tuyến CAN Protocol
Số lượng đầu ra 1 cổng/trụ sạc
Bảo vệ Bảo vệ quá nhiệt, bảo vệ quá tải, bảo vệ ngắn mạch IP:54

Danh sách các dòng xe Vinfast và cách chọn sạc phù hợp

Vinfast hiện đang sở hữu 6 sản phẩm xe ô tô điện và có nhiều phân khúc khác nhau. Sau dòng xe VF e34 thì Vinfast đã cho ra mắt thêm những phiên bản có bước đột phá hơn khi được mở bán tại thị trường Việt Nam, Mỹ và các nước khu vực Châu Âu. Với những dòng sản phẩm mới, hãng đã bỏ tiền tố “e” trong tên gọi xe, khẳng định định hướng vào cuối năm 2022 sẽ trở thành một hãng xe thuần điện.

Danh sách các dòng xe Vinfast bao gồm:

  • Vinfast VF e34
  • Vinfast VF 8
  • Vinfast VF 9
  • Vinfast VF 5 plus
  • Vinfast VF 6
  • Vinfast VF 7

sạc ô tô điện vinfast

Như đã biết, lựa chọn bộ sạc cho xe là một điều vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến pin, tuổi thọ của xe và còn liên quan đến vấn đề an toàn trong quá trình sạc xe. Để lựa chọn một bộ sạc xe ô tô điện Vinfast phù hợp nhất cho xe, bạn làm theo cách như sau:

+ Loại cổng sạc: Xác định loại cổng sạc trên xe của bạn. Phần lớn xe điện sử dụng cổng CCS (Combined Charging System) hoặc Type 2 để sạc AC (điện xoay chiều) và DC (điện một chiều). Đảm bảo lựa chọn sạc ô tô điện Vinfast có cổng sạc tương thích.

+ Công suất sạc: Kiểm tra công suất sạc tối đa mà xe của bạn có thể chấp nhận. Điều này sẽ giúp bạn chọn sạc có công suất phù hợp để tối ưu hóa thời gian sạc.

+ Sử dụng sạc chính hãng: VinFast thường cung cấp sạc chính hãng cho xe của họ. Việc sử dụng sạc từ nhà sản xuất giúp đảm bảo hiệu suất khi sạc, an toàn, tuổi thọ của pin và hệ thống sạc.

+ Hệ thống sạc nhanh (Fast Charging): Nếu xe của bạn có hỗ trợ sạc nhanh, bạn nên chọn hệ thống sạc nhanh tương thích để tận dụng tốc độ sạc cao hơn.

+ Các tiêu chuẩn sạc hỗ trợ: Kiểm tra xem xe của bạn hỗ trợ các tiêu chuẩn sạc như CCS, CHAdeMO, AC Type 2, hay Type 1 để chọn sạc phù hợp với tiêu chuẩn đó.

+ Tương thích hệ thống điều khiển sạc: Đảm bảo sạc của bạn tương thích với hệ thống điều khiển sạc trên xe VinFast.

Địa chỉ bán sạc ô tô điện Vinfast uy tín

Vinfast đã cho ra thị trường những bộ sạc xe ô tô điện Vinfast với những ưu điểm riêng biệt, nhưng với nhu cầu sử dụng hiện nay thì khách hàng có ít sự lựa chọn. Và những bộ sạc xe ôtô điện Vinfast cung cấp có công suất không cao và thời gian sạc dài. Nên đối với những ai thường xuyên phải đi xa sẽ dễ dàng hết điện khi đang di chuyển.

Vì vậy, bạn có thể cân nhắc đến những bộ sạc ô tô điện Vinfast của EV Would. Những bộ sạc của chúng tôi được thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế của những thương hiệu nổi tiếng, uy tín như MIDA, Wattsaving, PRTDT. Cùng với khả năng tương thích cho nhiều dòng xe ô tô điện khác nhau, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và công suất sạc phù hợp cho dòng xe điện của Vinfast.

ev would

Những mẫu sạc xe ô tô điện của EV World có vẻ đẹp hiện đại, sang trọng. Bộ sạc điện có nhiều tính năng thông minh như hẹn giờ sạc, tự ngắt sạc, theo dõi quá trình sạc trên ứng dụng điện thoại. EV World cung cấp ba dòng sạc xe ô tô điện là sạc 7kW, 11kW, 22kW.

Chúng tôi cam kết mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng của mình. Mỗi sản phẩm sạc ô tô điện chúng tôi cung cấp đều đi kèm với chế độ bảo hành 24 tháng cho tất cả các sản phẩm, đảm bảo an tâm cho người dùng. Mọi vấn đề hay thắc mắc trong quá trình sử dụng, xin đừng ngần ngại liên lạc với EV World . Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho bạn.

Công ty cổ phần Thế Giới EV

Showroom chính thức: Địa chỉ Ngã tư Trang Hạ , Thành phố Từ Sơn Bắc Ninh.

Văn phòng Hà Nội: Số 8 ngõ 12 Phố Đỗ Quang, Trung hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline :090.8889.818

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *