Giới Thiệu Về MiDa Đối Tác Chiến Lược Của Vinfast

Shanghai Mida Cable Group Limited là một doanh nghiệp công nghệ cao và mới tích hợp trong nghiên cứu, phát triển, thiết kế, sản xuất và bán hàng. Chúng tôi chuyên sản xuất cáp điện, cáp năng lượng mặt trời, cáp EV, cáp thang máy, phụ kiện cáp và loại dây và cáp đặc biệt. Chúng tôi có dây chuyền sản xuất dây và cáp tiên tiến nhất thế giới và sở hữu thiết bị kiểm tra và kiểm tra phụ trợ, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Công ty chúng tôi đã thông qua chứng chỉ ISO 9001 và chứng chỉ sản phẩm của TUV, UL, CE, VDE, Kema, PSE, JET và RoHS. Sản phẩm của chúng tôi được áp dụng rộng rãi trong các hệ thống phân phối điện, hệ thống phát điện quang điện, trạm sạc xe năng lượng mới, dây điện, các lĩnh vực công nghiệp và dân dụng khác

sạc điện ô tô 7kw

Shanghai Mida Cable Group Limited, công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Shanghai Mida EV Power Co., Ltd là nhà cung cấp chuyên nghiệp các linh kiện xe điện, bao gồm tất cả các loại phích cắm và ổ cắm EV, cáp EV, đầu nối EV và trạm sạc EV. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có chứng nhận CE, PSE, TUV và UL. Chúng tôi bán sản phẩm của mình cho thị trường trong và ngoài nước và có danh tiếng rất tốt. Sản phẩm của chúng tôi đặc biệt phổ biến ở Châu Âu và Châu Mỹ. Hiện tại, Mida EV power rất chú ý đến sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô năng lượng mới, chúng tôi quyết tâm trở thành nhà đổi mới và dẫn đầu ngành.

Mida Group luôn nỗ lực không ngừng để tuân thủ triết lý kinh doanh “chất lượng là linh hồn, tôn chỉ là thiện chí, Sáng tạo dẫn dắt tương lai”. Để thiết lập mối quan hệ lâu dài với tất cả các khách hàng của mình, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh, sản phẩm số lượng lớn và dịch vụ hậu mãi tốt và chúng tôi sẽ cải thiện khả năng cạnh tranh của mình cũng như đạt được một tình huống đôi bên cùng có lợi cho chúng tôi. với tư cách là khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi rất mong được hợp tác với bạn!

Giá trị cốt lõi của chúng tôi: chất lượng là linh hồn, Đổi mới dẫn đầu tương lai
Sứ mệnh xã hội của chúng tôi: Truyền sức mạnh & Kết nối tương lai
Tinh thần làm việc của chúng tôi: Khát vọng, Kiên trì chuyên môn, Hài hòa, đổi mới
Tầm nhìn của công ty chúng tôi: Sản xuất Sản phẩm Xanh, Thắp sáng Cuộc sống Tương lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *